Thông tin doanh nghiệp được tổng hợp từ các nguồn công khai nhưng Vietnamnay chưa xác thực được với Doanh nghiệp nên chỉ mang tính tham khảo

Công ty liên doanh Nippovina

Tên viết tắt : NIPPOVINA
Lĩnh vực kinh doanh :
Địa chỉ : Đường Bùi Văn Ba, Tân Thuận Đông, Quận 7, T.p Hồ Chí Minh
Điện thoại : 08-728492
Fax : 08-728493
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Tên giám đốc : Nguyễn Thành Danh
Di động : Đăng nhập Can view

Intro Công ty liên doanh Nippovina

Nippovina là công ty liên doanh giữa Tổng công ty mẹ Thép Việt Nam (VNSteel), tập đòan Sumitomo Nhật Bản và công ty FIW Malaysia của Malaysia, được thành lập từ năm 1993 gồm 1 nhà máy sản xuất chính tại TP. HCM và 3 chi nhánh sản xuất khác tại Cần Thơ, Nha Trang và Đà Nẵng.

Là một doanh nghiệp đầu tiên và hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các lọai sản phẩm phục vụ cho xây dựng như: tấm lợp, vách ngăn, xà gồ thép, cửa cuốn, khung sườn nhà xưởng… chủ yếu cung cấp cho các công trình tại các khu công nghiệp trên cả nước và xuất khẩu đi một số nước trên thê giới. Các sản phẩm khác của Nippovina như tôn vòm, phụ kiện, cửa louver thông gió cũng rất được khách hàng ưa chuộng vì có kiểu dáng  đẹp và phù hợp với yêu cầu thiết kế theo hướng hiện đại cho các công trình công nghiệp và dân dụng.

 Sản phẩm của Nippovina chủ yếu được sản xuất trên các thiết bị được nhập từ nước ngòai, nguyên liệu tốt nhất cùng với đội ngũ cán bộ chuyên môn, nhân viên có tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm nên có độ chính xác và chất lượng cao.

Trong 14 năm qua, Nippovina đã sản xuất cung cấp hàng trăm ngàn tấn sản phẩm và đã được khách hàng đánh giá cao về nhiều mặt, từ chất lượng cho đến giá cả, dịch vụ hỗ trợ tính tóan, thiết kế đến việc giao hàng đều rất đúng hẹn, thể hiện là một nhà sản xuất và cung cấp với tác phong chuyên nghiệp, hàng đầu của ngành tấm lợp Việt Nam nên đã được các tổ chức uy tín như VietBuild, Báo Doanh Nhân, Sài Gòn Tiếp Thị công nhận thông qua người tiêu dùng