CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH VÀNG VIỆT NAM
VIETNAM GOLD INVESTMENT AND TRADING CORPORATION
2207

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH VÀNG VIỆT NAM

VIETNAM GOLD INVESTMENT AND TRADING CORPORATION
Địa chỉ : Tầng 4 – 5, Tòa nhà Đào Duy Anh, Số 9 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : (084) 04 35772269
Fax : (084) 04 35772279
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Hướng dẫn cập nhập, xác thực và quản trị hồ sơ doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM
Thông tin doanh nghiệp được tổng hợp từ các nguồn công khai nhưng Vietnamnay chưa xác thực được với Doanh nghiệp nên chỉ mang tính tham khảo

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH VÀNG VIỆT NAM

VIETNAM GOLD INVESTMENT AND TRADING CORPORATION
Tên viết tắt : VIETNAMGOLD .,CORP
Lĩnh vực kinh doanh :
Địa chỉ : Tầng 4 – 5, Tòa nhà Đào Duy Anh, Số 9 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : (084) 04 35772269
Fax : (084) 04 35772279
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Tên giám đốc : Nguyễn Thế Hùng

Intro CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH VÀNG VIỆT NAM

Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh Vàng Việt Nam (VietnamGold) được thành lập từ sự hợp tác giữa các tổ chức tài chính lớn và cá nhân uy tín, nhiều kinh nghiệm trong ngành kinh doanh vàng Việt Nam, bao gồm: Hiệp hội kinh doanh vàng Việt Nam (VGTA), Ngân hàng TMCP Phát triển Nhà TP.HCM (HDBank), Ngân hàng TMCP Nam Á (NamABank), Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (EXIMBank), Tiến Sĩ Nguyễn Thế Hùng - Trưởng đại diện tập đoàn MKS Finance S.A (Thụy Sỹ) tại Việt Nam cùng nhiều cổ đông khác.

VietnamGold khởi đầu quá trình hoạt động với vai trò một doanh nghiệp xuất khẩu nhập khẩu vàng vật chất và đại diện uỷ thác xuất - nhập khẩu cho các tổ chức sản xuất, kinh doanh vàng như Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC), Công ty vàng bạc đá quý Agribank (AJC), Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB), Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI (DOJI Gold & Gem Group)… Khối lượng vàng giao dịch đã không ngừng tăng lên ngay trong 2 năm hoạt động đầu tiên 2009 và 2010. Nhờ kinh nghiệm và uy tín của mình, VietnamGold đã liên tục phát triển và duy trì quan hệ chiến lược với các tổ chức hàng đầu về sản xuất và kinh doanh loại kim loại quý này.

VietnamGold cũng phát triển thành công mạng lưới bán buôn, bán lẻ vàng vật chất và các kim loại quý, đá quý với hệ thống cửa hàng, đại lý tại Hà Nội cùng nhiều tỉnh, thành phố lớn như Hải Phòng, Nam Định, Nghệ An, TP. Hồ Chí Minh… Song song với hoạt động kinh doanh trong nước, VietnamGold đã xúc tiến thành lập nhà máy tinh chế vàng tại CHDCND Lào nhằm đáp ứng nhu cầu chế tác, đầu tư và giao dịch ngày càng tăng tại quốc gia này. Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh vàng Việt Nam tại Lào là doanh nghiệp đã được Chính phủ Việt Nam cấp Giấy phép đầu tư ra nước ngoài, đồng thời với Giấy phép đầu tư của Bộ Kế hoạch và đầu tư Lào. VietnamGold cũng là một trong số ít đơn vị có Giấy phép xuất nhập khẩu vàng, nhận được sự bảo lãnh và hỗ trợ tích cực từ Ngân hàng Trung ương Lào (BOL), Ngân hàng Liên doanh Lào - Việt (LVB)…

Trong lĩnh vực giao dịch phái sinh ứng dụng công nghệ trực tuyến hiện đại, VietnamGold đã hoạt động với vai trò một nhà môi giới (broker), nhà cân đối (hedger) và tư vấn cho các khách hàng là tổ chức lớn trong nhiều năm qua; và hiện nay đã chính thức triển khai hệ thống giao dịch của mình mang tên VGC Trading Platform dành cho nhà đầu tư cá nhân và tổ chức.

Được kết nối thông qua hệ thống giao dịch vượt trội với các đối tác môi giới (prime broker) và thanh khoản (liquidity provider) quốc tế, VietnamGold luôn cập nhật những thành tựu phát triển của thế giới 24/24 giờ mỗi ngày, từ đó cải tiến phù hợp với môi trường kinh doanh và nhu cầu thực tế của nhà đầu tư Việt Nam.

Với nhiều năm hoạt động trực tiếp trong thị trường vàng vật chất và các sản phẩm phái sinh, VietnamGold luôn khẳng định sự am hiểu sâu sắc về ngành, cũng như duy trì sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ vậy, VietnamGold được điều hành bởi một đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong ngành, được các Ngân hàng, tổ chức cũng như các cơ quan truyền thông tín nhiệm.