Hội chợ bán lẻ hàng Thái Lan tại Hà Nội - Made in Thailand Outlet 2014

(Thứ 2, 04/11/2013 - 14:47)

Vào ngày 01/01/2014, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, Số 91, phố Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội diễn ra Hội chợ bán lẻ hàng Thái Lan tại Hà Nội - Made in Thailand Outlet 2014

Hội chợ bán lẻ hàng Thái Lan được tổ chức thường niên ở Hà Nội và là sự kiện được mong đợi của người tiêu dùng, bởi hàng Thái Lan có mẫu mã đẹp, chất lượng cao, phù hợp với thị hiếu người Việt Nam. Thu hút nhất là những mặt hàng: nhựa, đồ gia dụng, trang sức, quần áo, hoa quả,... Hội chợ luôn thu hút đông đảo nhân dân Thủ đô đến mua sắm.

vietnamnay.com hoi-cho-ban-le-hang-thai-lan-tai-ha-noi-made-in-thailand-outlet-2014-default 

Rất đông đảo khách mua sắm.

Tại kỳ hội chợ trước đã có sự tham gia của hơn 100 công ty Thái Lan với nhiều loại sản phẩm chất lượng cao nổi tiếng của Thái Lan bao gồm: thực phẩm, đồ uống, trái cây, đồ gia dụng, hàng dệt may, trang sức, điện gia dụng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp sản phẩm, thiết bị ô tô, xe đạp và phụ kiện, đồ trang trí và quà tặng lưu niệm.

Theo Văn phòng Thương vụ Đại sứ quán Hoàng gia Thái Lan tại Hà Nội: tiếp nối thành công của Hội chợ bán lẻ hàng Thái Lan tại Hà Nội trong những năm liên tiếp trước đó, thị trường Việt Nam thực sự có tiềm năng phát triển đã được các thương nhân và nhà đầu tư Thái Lan quan tâm, lưu ý.

Tên chương trình: Hội chợ bán lẻ hàng Thái Lan tại Hà Nội - Made in Thailand Outlet 2014

Thời gian: ngày 01/01/2014

Địa điểm: Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, Số 91, phố Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thông tin vé: đang cập nhật

Đơn vị tổ chức: Cục Xúc tiến Xuất khẩu, Bộ Thương mại Thái Lan và Đại sứ quán Hoàng gia Thái Lan tại Hà Nội, phối hợp với Công ty Vinexad

Liên hệ: Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại - VINEXAD

Văn phòng chính  tại Hà Nội:

Địa chỉ: 9 Đinh Lễ - Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: (84-4) 3855 5546 / 3826 7515

silo